Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm

Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ Tư vấn thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm

Danh sách các tòa văn phòng cho thuê tại quận Nam Từ Liêm kèm hình ảnh, bảng giá cho thuê, chính sách thuê được cập nhật chi tiết dưới đây.

Các tòa văn phòng cho thuê thuộc quận Nam Từ Liêm chủ yếu tập trung ở 3 khu vực chính. Khu vực Mỹ Đình, khu vực Mễ Trì và khu vực đường Tố Hữu hay phố Lê Đức Thọ Trong đó:

Đáng chú ý:

Văn phòng cho thuê tại Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm

– Các tòa văn phòng cho thuê tại Mỹ Đình 1 gồm có: tòa nhà Toyota – IDMC Mỹ Đình. Tòa nhà Detech Tower. Tòa nhà Suced Building. Tòa nhà Sun Square. Tổ hợp Văn phòng, TTTM, căn hộ cao cấp Dolphin Plaza…

– Các tòa văn phòng cho thuê tại Mỹ Đình 2 gồm có: Tòa nhà MD Complex, Tòa nhà Golden Field…

Các tòa văn phòng cho thuê quận Nam Từ Liêm khu vực Mễ Trì

Khu vực Mễ Trì gồm có các tòa văn phòng cho thuê: tòa nhà Sudico, tòa nhà Tổng công ty Sông Đà, tòa nhà Handico Tower, CEO Tower…và nhiều hệ thống cho thuê văn phòng quy mô nhỏ khác, như: TH Office Tower, Rocland Building, TNV Land…

Các tòa văn phòng cho thuê quận Nam Từ Liêm đường Tố Hữu

– Khu vực Tố Hữu quận Nam Từ Liêm có các tòa văn phòng cho thuê đáng chú ý, phải kể đến như: Tòa nhà Lilama10, Viwaseen Tower, Tây Hà Tower, Ecolife Capitol, Tổ hợp Bắc Hà C14 và HH2 Bắc Hà.

Xem ngay: Cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình sẵn nội thất diện tích 340m2

Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm khu vực Mỹ Đình

Các tòa nhà cho thuê văn phòng phố Lê Đức Thọ

Phố Lê Đức Thọ quận Nam Từ Liêm là một tuyến phố lớn, giao thông huyết mạch nên cũng tập trung khá nhiều tòa nhà văn phòng. Trong đó nổi bật phải kể đến tòa nhà C’Land 81 Lê Đức Thọ, tòa nhà FLC ngõ 5 Lê Đức Thọ, hay tòa nhà Âu Việt Building tại ngã tư Lê Đức Thọ – Hồ Tùng Mậu. Ngoài ra chủ yếu là các tòa văn phòng có quy mô nhỏ với chiều cao từ 5 – 7 tầng và 1 hầm; tổng diện tích 1 sàn khoảng trên dưới 100m2…

Giá cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm

Giá cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm dao động phổ biến từ 11 – 17$/m2/tháng phụ thuộc vào khu vực và chất lượng của tòa nhà. Mức giá vừa nêu đã bao gồm 10% thuế VAT và phí dịch vụ quản lý tại tòa nhà. Trong đó có một số tòa khi báo giá, Ban quản lý đã tính cả tiền điện điều hòa trong giờ làm việc, còn lại chủ yếu là chưa bao gồm trong giá thuê.

Trên đây là danh sách các tòa văn phòng cho thuê thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng xin liên hệ bộ phận Tư vấn Thuê và Cho thuê văn phòng của Misa Office để được hỗ trợ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.