0985.61.9965

Thuê văn phòng quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy - Với việc liên tục đầu tư mở rộng sang khu vực phía Tây của Thủ Đô, Cầu Giấy trong những năm gần đây đang nổi lên như là một quận trung tâm về hành chính, kinh tế và xã hội mới của Hà Nội.

Là một quận "trẻ" nhất trong 5 quận nội thành Hà Nội (Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa và Hai Bà Trưng) nên quỹ đất dành cho xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng đô thị của quận Cầu Giấy vẫn còn khá nhiều; từ đó Cầu Giấy cũng có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê được xây mới nhất trên địa bàn thành phố.

Theo thống kê, đa số các tòa nhà văn phòng cho thuê thuộc quận Cầu Giấy là các tòa nhà mới xây dựng (có tuổi đời dưới 10 năm) nên được thiết kế tối ưu hơn, chất lượng văn phòng còn tốt hơn, các trang thiết bị sử dụng trong tòa nhà cũng đều là tiên tiến và hiện đại.

Với những ưu điểm và đặc điểm nêu trên, việc chọn thuê văn phòng tại 1 tòa nhà văn phòng thuộc quận Cầu Giấy để làm văn phòng giao dịch hay trụ sở công ty sẽ là một lựa chọn ưu tiên của tất cả các doanh nghiệp hiện nay.